dịch vụ Cho thuê nhân sự IT

Công ty Minh Hà chúng tôi được thành lập bởi 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty Minh Hà luôn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn, xây dựng 1 hệ thống IT chuyên nghiệp nhất, ổn định nhất, đồng thời đưa ra những giải pháp IT hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý công ty. Giúp công ty không phải bận tâm tới hệ thống IT của mình nữa nhằm tập trung toàn bộ nhân lực vào việc kinh doanh, sự phát triển của công ty.

Quý khách không lo gì về việc quản lý nhân sự, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên IT  hàng ngày đến tận công ty Quý khách để làm công việc liên quan đến IT như một nhân viên IT của chính công ty Quý khách, đội ngũ nhân viên IT này sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ, phục vụ mọi vấn đề IT mà công ty Quý khách cần một cách nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp.

Công ty Minh Hà sẽ cung cấp  các dịch vụ IT và  giải pháp IT toàn diện cho công ty của Quý khách.

Đội ngũ kỹ sư hệ thống với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ hướng dẫn IT Helpdesk tại công ty khách hàng nhằm xử lý sự cố, hoặc sẽ trực tiếp xử lý khi có sự cố lớn.

Kỹ sư sẽ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến IT cho nguời sử dụng máy tính của quý công ty, bảo đảm sự vận hành trôi chảy của hệ thống mạng, server cũng như các máy tính của quý công ty.

Định kỳ, Công ty Minh Hà bố trí IT đến công ty khách hàng kiểm tra lại hệ thống IT, kiểm tra độ ổn định của hệ thống IT, kiểm tra lai mức độ rủi ro cũng như mức độ bảo mật hệ thống IT.

Đội ngũ kỹ sư hệ thống IT của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, am hiểu nhiều công nghệ như: Cisco, Firewall, Sercurity, Microsoft, Sun Micro System, Linux, sẽ tư vấn một cách hiệu quả theo nhu cầu phát triển của quý công ty.

Dịch vụ thuê nhân sự IT hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa ổn định lâu dài.

Đây là một số lợi ích khi Quý khách thuê dịch vụ thuê nhân sự IT:

Khi sử dụng dịch vụ thuê nhân sự IT của Chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được những hiệu quả kinh tế sau :

1.    Chất lượng nhân sự cao, nhiệt tình, tận tâm trong công việc và luôn được đào tạo thường xuyên từ Minh Hà để nâng cao nghiệp vụ.

2.    Tính ổn định của nhân sự cao. Minh Hà luôn luôn có chính sách dự phòng nhân sự. Trong trường hợp nhân sự IT bị bệnh hoặc vì một lý do nào đó không đi làm được , Minh Hà sẽ có nhân sự thay thế. Đảm bảo không bị gián đoạn trong bất kỳ trường hợp nào.

3.    Chi phí thuê nhân sự IT ổn định.

4.    Doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ đội ngũ chuyên gia của Minh Hà.

5.    Doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn miễn phí về ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh doanh.

Đừng ngần ngại liên lạc với Chúng tôi qua các số Hotline ở cuối trang.


Công Nghệ Minh Hà © 2017. Thiết kế website bởi Cao Tốc